Chính sách bảo mật thông tin

 

 

Chào mừng quý khách đã đến với website https://1000hoa.com/ được vận hành bởi công ty TNHH Ngàn Hoa

Công ty chúng tôi muốn đem lại cho quý khách hàng một kênh mua hàng trực tuyến tin cậy, tiết kiệm và tiện ích. Chính vì vậy, toàn bộ thông tin mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi trong việc thiếp lập tài khoản và các thông tin liên quan đến việc mua hàng khác sẽ được cam kết bảo mật tuyệt đối.

Xin vui lòng đọc bản "Chính sách bảo mật thông tin" dưới đây để thấu hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi người truy cập.


Chính sách bảo mật này bao gồm các nội dung sau:

1. Sự chấp thuận

Khi quý khách hàng sử dụng trang web cho việc mua hàng đồng nghĩa với việc đồng ý cung cấp cho chúng tôi thông tin cá nhân của bạn, tức bạn đồng ý thông tin của bạn sẽ được thu thập, sử dụng được nêu trong Chính Sách này. Nếu bạn không đồng ý , bạn dừng cung cấp ngay bất cứ thông tin cá nhân nào hoặc sử dụng các quyền nêu tại Mục 5 dưới đây.

Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng thường xuyên xem lại Chính Sách Bảo Mật Thông Tin này để có được những thông tin cập nhật mới nhất đảm bảo trong việc thực hiện quyền quản lý thông tin cá nhân của bạn.


2. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

a. Mục đích:

Việc thu thập thông tin cá nhân của quý khách hàng chỉ nhằm để phục vụ cho các mục đích sau:

Đơn hàng: các đơn đặt hàng của quý khách cần đầy đủ những thông tin cần thiết để thuận tiện hơn trong việc giao nhận hàng và dễ dàng xử lý khi gặp sự cố.

Duy trì tài khoản: để tạo và duy trì tài khoản của bạn với chúng tôi, bao gồm cả các chương trình khách hàng thân thiết hoặc các chương trình thưởng đi kèm với tài khoản của bạn

Dich vụ chăm sóc khách hàng: bao gồm các phản hồi cho các yêu cầu đơn hàng và khiếu nại

An ninh: Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng hoặc hoạt động giả mạo khách hàng

b. Phạm vi thu thập:

  • Khi quý khách hàng trực tiếp cung cấp cho chúng tôi

Đó là các thông tin cá nhân bạn cung cấp để thực hiện tạo đơn hàng bao gồm: Họ tên, số điện thoại liên lạc, địa chỉ giao hàng, thông tin đăng nhập tài khoản bao gồm bất kỳ thông tin cần thiết nào để thiết lập tài khoản ví dụ như tên đăng nhập và câu hỏi trả lời an ninh

  • Bạn tương tác với chúng tôi

Chúng tôi sử dụng cookies và công nghệ theo các dấu khác để thu thập một số thông tin khi bạn tương tác trên trang web 1000hoa.com

 

3. Thời gian lưu trữ
   

     Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ hoặc khách hàng tự đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Trong mọi trường hợp thông tin cần thiết cũng như áp dụng các quy định đảm bảo an ninh, bảo mật các thông tin cá nhân.

 

4. Quyền của khách hàng đối với thông tin cá nhân

     Khách hàng có quyền cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi và có thể thay đổi bất cứ lúc nào quyết định này

     Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật đihều chỉnh thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu chúng tôi thực hiện việc này thông qua bình luận trên fanpage hay gửi góp ý trực tiếp từ website, quản trị viên sẽ kiểm tra thông tin và liên lạc với người dùng để xác nhận thông tin một lần nữa và quản trị viên chỉnh sửa thông tin cho người dùng.

 

5. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

    Thông tin cá nhân của quý khách hàng cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo mật của 1000hoa.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật quy định khác.

     Không sử dụng, chuyển giao hay tiết lộ cho bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự đồng ý từ khách hàng.

    Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng để điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

 

6. Đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

                Công ty TNHH Ngàn Hoa

                Địa chỉ: 18-20-22 đường số 6, khu dân cư Hiệp Bình, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh                

                Điện thoại: 028 6650 4651 -