Trách nhiệm xã hội

TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI

Công ty TNHH Ngàn Hoa chúng tôi đã nhận thức sâu sắc được rằng trách nhiệm xã hội là một yêu cầu tất yếu trong quá trình hội nhập. Đây là vấn đề chúng tôi luôn đề cao và xem trọng. Chúng tôi cam kết luôn xây dựng và phát triển doanh nghiệp từ những giá trị tốt đẹp và nhân văn nhất. Chúng tôi thực hiện trách nhiệm xã hội như sau:

 

 1. Trách nhiệm với thị trường và người tiêu dùng
 • Với mục tiêu phát triển ngành dịch vụ thương mại điện tử lớn mạnh, chúng tôi không ngừng nâng cao uy tín của sản phẩm, uy tín xã hội một cách bền lâu để có thêm điều kiện mở rộng quy mô sản xuất. Bên cạnh đó, chúng tôi còn nâng cao uy tín với đối tác tạo ra ưu thế cạnh tranh đóng góp cho việc phát triển thị trường trong nướ và nước ngoài.  
 • Chúng tôi sẽ tạo ra môi trường thương mại hiện đại và tiện ích nhất, minh bạch hóa thông tin giúp khách hàng phân biệt và lựa chọn đúng sản phẩm, dịch vụ theo yêu cầu của họ. Không những vậy, công ty luôn nỗ lực tạo ra những sản phẩm hoa tươi chất lượng nhất trao đến tay khách hàng.

 

 1. Trách nhiệm bảo vệ môi trường
 • Công ty sẽ tạo sản phẩm từ những nguyên liệu thiên nhiên có tính phân hủy cao hoặc có thể tái sử dụng tránh việc ảnh hưởng đến môi trường.
 • Các mẫu hoa của Ngàn Hoa được làm từ những dòng hoa nội địa nhằm ủng hộ bà con nông dân trong hoa cũng như ngành thủ công của Việt Nam.
 1. Trách nhiệm với người lao động
 • Doanh nghiệp phát triển lớn mạnh tạo lợi nhuận kinh tế cao, từ đó có thêm điều kiện vật chất để cải thiện đời sống người lao động và gia đình họ;
 • Hỗ trợ người lao động thực hiện tốt hơn luật pháp lao động và mở rộng hơn khả năng bảo hiểm y tế, xã hội cho họ. Chúng tôi luôn đảm bảo các nhân viên trong công ty luôn được hưởng một chế độ làm việc tốt nhất trong doanh nghiệp qua những cam kết sau:

+ Làm việc dưới 8 tiếng/ngày

+ Được hưởng mọi chế độ theo bộ Luật lao động

+ Thường xuyên tổ chức đào tạo chuyên nghiệp cho nhân viên qua các khóa học chuyên môn ngăn hạn.

+ Môi trường làm việc sáng tạo và thăng tiến.

 

 1. Trách nhiệm chung cộng đồng
 • Thông điệp “Ngàn Hoa chung tay với cộng đồng” đã là kim chỉ nam của công ty. Mối quan tâm lớn nhất của chúng tôi dành cho cộng đồng là ngành giáo dục. Một phần lợi nhuận kinh doanh sẽ được trích cho trẻ em nghèo miền núi có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em được đến trường và hưởng được những thành quả giáo dục tốt nhất.
 • Trong những dự án sắp tới, chúng tôi sẽ tổ chức và tham gia các chương trình khởi nghiệp dành cho các sinh viên tại csc trường đại học trong lĩnh vực thương mại điện tử.