Giới Thiệu

 

 

1000hoa.com là website bán hoa trực tuyến, cung cấp các sản phẩm hoa tươi và hoa văn phòng chuyên nghiệp, uy tín trên khắp các tỉnh, thành phố của cả nước. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, những bông hoa của chúng tôi sẽ truyền tải những thông điệp giá trị nhất, tiếp nối yêu thương và truyển tải cảm xúc giữa mọi người

Tên Công ty TNHH NGÀN HOA

Văn phòng đại diện: số 18-20-22 đường số 6, khu dân cư Hiệp Bình, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 028 6650 4651 hoặc 0966 464 171

Email: contact@1000Hoa.com

(1000hoa.com nhận giao hàng đặt hàng trực tuyến và giao hàng tận nơi, chưa hỗ trợ và nhận hàng trực tiếp tại văn phòng).

Với mục tiêu xây dựng mạng lưới điện hoa uy tín trên khắp cả nước và mong muốn thị trường hoa tươi của Việt Nam phát triển vươn xa, chúng tôi không những tạo ra môi trường thương mại điện tử giúp khách hàng có trải nghiệm mua sắm qua mạng tuyệt vời mà còn luôn tìm kiếm, cải thiện để đảm bảo cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất. Khách hàng không cần tốn quá nhiều thời gian để đến cửa hàng mà vẫn có thể chọn cho mình những sản phẩm trên website đúng như thực tế, thanh toán tiện lợi qua nhiều hình thức, giao hàng nhanh và luôn được chăm sóc, tư vấn nhiệt tình từ chuyên viên chăm sóc khách hàng của công ty.    

Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần. từ 8:00 – 21:00

Miễn phí giao hoa tươi với các đơn hàng trong phạm vi quy định ở các quận Thành phố Hồ Chí Minh như sau: Q9, Thủ Đức. Các quận khác vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết (Giá giao động từ 30.000 đến 70.000)

 

Chúng tôi sẽ hướng dẫn cách đặt hoa tươi nhanh nhất và tiện lợi nhất:

Cách 1: Đặt trực tiếp trên website: https://1000hoa.com/  cung cấp đầy đủ thông tin các mẫu hoa, địa chỉ giao hoa, tên người nhận hoa, nội dung muốn nhắn gửi, thời gian giao hoa và phương thức thanh toán. Các chuyên viên tư vấn của 1000 Hoa sẽ liên hệ xác nhận đơn hàng.

Cách 2: Đặt hoa qua số điện thoại Hotline 028 6650 4651 hoặc 0966 464 171 gặp trực tiếp chuyên viên tư vấn của 1000 Hoa để được tư vấn cách chọn hoa, mẫu hoa phù hợp cũng như các thông tin cần thiết khác.

Cách 3: Đặt hoa trực tiếp trên quý khách có nhu cầu liên lạc, trao đổi hoặc đóng góp ý kiến, vui lòng tham khảo các thông tin sau:

Liên hệ qua email: contact@1000hoa.com

Fanpage: https://www.facebook.com/1000hoa/

Đối tác có nhu cầu hợp tác liên hệ thông qua địa chỉ email: contact@1000hoa.com

 

Ý nghĩa tên và logo 1000Hoa:

Số 1000 tượng trưng cho sự giàu có mà tạo hóa thiên nhiên ban tặng cho chúng ta hàng ngàn loài hoa tươi đẹp khác nhau. Từ đó chúng tôi hứa mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm hoa tươi chất lượng nhất. 

Chữ Hoa màu hồng nằm giữa số 1000 chưa đựng nhiều ý nghĩa sâu sắc. Màu hồng –Màu của tình yêu, sự tinh tế, dễ thương, duyên dáng biểu tượng cho một hạnh phúc trọn vẹn, cũng là những từ thể hiện chất lượng dịch vụ và nhân viên của chúng tôi đem lại cho khách hàng. Chúng tôi hi vọng mọi người sẽ chia sẽ yêu thương nhiều hơn. Khi chúng ta biết chia sẽ thì cuộc sống sẽ tốt hơn rất nhiều. Giữa muôn ngàn hoa, chúng tôi cam kết đem lại những sản phẩm chất lượng nhất để truyền tải yêu thương chân thực nhất đến quý khách hàng.

Màu xanh của logo là một thông điệp bảo vệ môi trường mà chúng tôi muốn gửi gắm đến mọi người thông qua các hoạt động sử dụng các sản phẩm có thể tái sử dụng tối đa và tự phân hủy.

Logo được ghép từ những bông hoa lớn ở ngoài tạo ra những bông hoa nhỏ bên trong thể hiện sự liên kết bền chặt, sự phát triển hưng thịnh mà công ty mong muốn đạt được cũng như sự phát triển ngành dịch vụ của cả nước. Yêu thương tiếp nối yêu thương, yêu thương tạo ra nhiều giá trị cuộc sống. Bên cạnh đó, mỗi bông hoa bán được sẽ là một số tiền nhỏ để ủng hộ các em nhỏ nghèo vượt khó, những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên cả nước.